แนะนำรถยนต์สำหรับครอบครัว จุของได้เยอะ ปี 2021

แนะนำรถยนต์สำหรับครอบครัว จุของได้เยอะ ปี 2021

แนะนำรถยนต์สำหรับครอบครัว จุของได้เยอะ ปี 2021 รถยนต์ถือเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในชีวิตมนุษย์ ใช้ในการเดินทาง อำนวยความสะดวก หรือแม้กระทั่งขนสัมภาระต่าง ๆ ดังนั้นแล้ว การเลือกรถยนต์เพื่อใช้งาน จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ผู้ใช้จะต้องเลือกรถที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะกับครอบครัวไหน ที่มีสมาชิกในบ้านเยอะ ก็ต้องเลือกรถที่เหมาะสม วันนี้เราจึงจะมาแนะนำรถยนต์สำหรับครอบครัว ปี 2021 ดังนี้ค่ะ

แนะนำรถยนต์สำหรับครอบครัว ปี 2021

Honda CR-V

1. Honda CR-V

Honda CR-V มาพร้อมเครื่องยนต์ ที่มอบการประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมให้ความเงียบตลอดทุกการเดินทางภายใต้แนวคิด Earth Dreams Technology ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล i-DTEC Commonrail 4 สูบแถวเรียง ขนาด 1.6 ลิตร 1,597 cc. เทอร์โบคู่ ให้กำลังสูงสุด 160 แรงม้า ตกแต่งด้วยโครเมียมรมดำ เพิ่มความเฉียบคมปราดเปรียวจากไฟหน้าและไฟท้ายดีไซน์ใหม่แบบ LED Sequential ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

Mazda CX-8

2. Mazda CX-8

Mazda CX-8 ที่สุดของสมรรถนะความแรงที่เปี่ยมไปด้วยพลัง มอบความมั่นใจในการขับขี่กับ 2 เครื่องยนต์ ได้แก่ เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบแปรผันแบบ 2 ขั้น ให้กำลัง 190 แรงม้า แรงบิดสูง 450 นิวตัน-เมตร และเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.5 ลิตร ที่ได้รับการพัฒนาให้สามารถตอบสนอง อัตราเร่งได้อย่างดีเยี่ยมให้กำลัง 194 แรงม้า แรงบิดสูง 258 นิวตัน-เมตร

Toyota Corolla Cross

3. Toyota Corolla Cross

รถยนต์อเนกประสงค์ SUV จากค่าย Toyota ที่เหมาะกับครอบครัว มาพร้อมกับรูปลักษณ์ในสไตล์สปอร์ต โดดเด่นด้วยไฟหน้า LED Projector แบบ Hybrid โดดเด่นทันสมัยด้วยจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ Multi information Display ขนาด 7 นิ้ว พร้อมด้วยระบบสตาร์ทอัจฉริยะ เบาะคนขับสามารถปรับไฟฟ้าได้ 8 ทิศทาง สะดวกสบายด้วยประตูท้ายที่เปิดปิดอัตโนมัติ

Toyota Sienta

4. Toyota Sienta

รถยนต์อเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตโดดเด่นด้วยกระจังหน้า และกันชนหน้าดีไซน์สปอร์ตพร้อมกล้องมองภาพรอบทิศทาง กระจกข้างพับปรับไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยว ไฟท้าย LED แบบ Light guiding ปลอกหุ้มท่อไอเสียช่วยเพิ่มความสปอร์ตโดดเด่น สะดวกสบายด้วยประตูซ้ายขวาแบบสไลด์อัตโนมัติ ที่สั่งงานได้จากสวิตช์บริเวณคนขับ และรีโมทคอนโทรล 

Toyota Fortuner

5. Toyota Fortuner

รถยนต์ยอดนิยมที่มาพร้อมกับความเป็นเอกลักษณ์แห่งผู้นำ ที่มีความโดดเด่นในทุกมิติ โดยในรุ่นปี 2020 ก็มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Wisdom of a Leader โดดเด่นด้วยไฟหน้าใหม่ Full LED แบบ Dual Projector พร้อมไฟ Daytime Running Light ไฟท้ายใหม่แบบ LED Light Guiding บ่งบอกสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ไฟเลี้ยวใหม่แบบ Sequential สะกดทุกสายตา

การเลือกรถยนต์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่ผู้ใช้งาน ต้องพิจารณาหาข้อมูลก่อนซื้อให้ดี เพราะถ้าหากซื้อมาแล้วใช้งานไม่ตรงตามความต้องการ ก็จะมีปัญหาในระยะยาว สามารถศึกษาข้อมูลได้จากบทความที่เรานำมาฝากวันนี้